แนวของเรา

Professional Summary

           ความสนุกจากการสร้างเกม เป็นอะไรที่อธิบายยากเหมือนกันเวลาที่ได้สร้างสรรค์สิ่งเป็นไปไม่ได้บนโลก ระเบิดแรงๆ เปลวไฟ หรืออะไรที่เวอร์ๆ แบบสายฟ้า พายุหมุน หรือแม้แต่ object น่ารักๆสัตว์ตัวเล็กๆ หรือต้นไม้ ใบไม้ หลายคนสร้างฉากที่ทำให้นึกถึงเรื่อง Avatar บางคนไม่มีฉากอะไรเลิศๆ แต่เกมเล่นสนุก น่าติดตาม ชวนให้ต้องตายหลายๆ ครั้งเพื่อผ่านมันไปให้ได้

           เราได้เห็นความแตกต่าง ที่เกิดจากจินตนาการของเด็กแต่ละช่วงวัย แต่ละแนวลึกไปถึงพลังที่ซ่อนอยู่ บางคนก็เต็มไปด้วยข้อจำกัด ปิดกั้นความคิดดีๆ ความบ้า ความกล้า ที่จะทะลุออกมาเมื่อเขาได้เรียนรู้ร่วมกับเพื่อนๆเราได้เห็นถึงวิวัฒนาการของเด็กๆ หลายคนในช่วงไม่กี่วันแม้แต่เด็กป.4 ที่พยายามเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่ต้องบอกว่ายากเกินช่วงวัย

ทำลายขีดจำกัดไปถึงขนาดสร้างสรรค์ผลงานที่เราทึ่ง

           จากประสบการณ์สอนสร้างเกมกว่า 10 ปี ทำให้ทีมงานแน่ใจว่ากระบวนการสร้างสรรค์แบบนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเกิดกับการเรียนรู้ในลักษณะ อื่นๆ เด็กๆ จะได้เผชิญกับอุปสรรค ความท้าทายที่สนุก ร่วมกับการเรียนรู้วิธีแก้ปัญหาของเพื่อนๆ สร้างความมั่นใจ พร้อมกับพื้นฐานความรู้ที่จำเป็นต่อยุค Covid ที่ต้องเรียนรู้ด้วยตนเองให้ได้ ต้องสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ สร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่าง

           หลังจากนี้เด็กๆ จะได้นำพลังและวิวัฒนาการไปใช้ในการเรียนรู้สิ่งอื่นๆ ในชีวิตทั้งด้านวิทยาศาสตร์ ศิลปะ และธุรกิจ ทีมงาน Unity Game Studio ขอเป็นกำลังใจ และเป็นส่วนนึงที่จะพัฒนาเยาวชนทุกคน

ติดต่อเรา
โทร : 090-060-2555
Line : @smart-school